Subscribe: RSS Twitter

Xuất tinh sớm là một bệnh thường gặp và cũng là nỗi lo lắng của tất cả các đối tượng nam giới . Khi mà xã hội phát triển áp lực công việc, cuộc sống vợ chống áp lực thì tỷ lệ những người bị xuất tinh sớm ngày một gia tăng đáng kể.

Xuất tinh sớm không những là nỗi lo lắng của riêng các quý ông mà còn là một nỗi lo của chị em phụ nữ khi có chồng hay bạn trai không may mắc phải căn bệnh này. Xuất tinh sớm gây ra những hậu quả không tốt, nó không những gây ra những ảnh hưởng về tâm lý làm cho nam giới tự ti và xấu hổ dẫn đến việc suy giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng tới sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Khi mà nam giới không đáp ứng được nhu cầu về sinh lý không làm cho người phụ nữ của mình cảm thấy thỏa mãn thì rất dễ dẫn đến đổ vỡ.

Xem thêm: cách chữa bắn tinh sớm không cần thuốc

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một bệnh thường gặp nhất trong các vấn đề tình dục của nam giới . Đã có tới 50% nam giới đã từng bị xuất tinh sớm ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời, nhũng chứng bệnh này có thể được chữa khỏi. Có rất nhiều nguyên nhân gây suất tinh sớm, tuy nhiên dưới đây là một số nguyên nhân điển hình gây có tác động và gây ra xuất tinh sớm nhiều nhất:

  • Do tâm lý, lo lắng và stress: trong đa số các trường hợp xuất tinh sớm có liên quan tới những lo lắng trong công việc ( trong công việc, cuộc sống, chuyện vợ chồng…). Sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng thì lại có nhiều người lãnh cảnh và không có hứng tới việc quan hệ vợ chồng. Và nếu như bạn quan hệ tình dục trong tình trạng mệt mỏi thì rất có thể sẽ bị xuất tinh sớm.Người trẻ là những đối tượng rất dễ bị mắc bệnh xuất tinh sớm, không nên quá lo lắng. Nếu như xuất tinh sớm trong những lần quan hệ đầu tiên thì không nên vội kết luận rằng mình bị bệnh. Đó chỉ là một biểu hiện của sự ham muốn lên cao độ, nhu cầu tình dục mạnh mẽ trong khi lại chưa có kinh nghiệm vì thế mà rất khó kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình. Đây chỉ là trạng thái ban đầu, sau một vài lần khi quen dần với bạn tình bạn sẽ kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình.

> Xem thêm:

  • Do thói quen thủ dâm: Trong khi xuất tinh sớm, người thủ dâm thường có tâm lý bị người khác phát hiện, nên thường có những động tác mạnh và vội vàng, mong muốn xuất tinh nhanh để đạt được cực khoái nên dần dần sẽ dẫn tới xuất tinh sớm.
Chống xuất tinh sớm

Chống xuất tinh sớm

Dưới đây là một số bí quyết vàng giúp cho nam giới chống xuất tinh sớm.

  • Nên ứng dụng phương pháp tập  dượt để trì hoãn xuất tinh, đây là một cách lập lại một phản xạ chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, xóa bỏ những phản xạ cũ. Thử trên chính bản thân mình bằng biện pháp kích  dục , làm sao để cho mình tự đạt đỉnh điểm đến ngưỡng sắp xuất tinh thì dừng lại. Thư giãn sau đó làm lại. Sau khi sử tự thử nghiệm với bản thân đến thực hành trực tiếp với bạn tình thì với thiện chí để khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm, bằng cách tự kích thích chứ không phải  là giao hợp, dần dần bạn sẽ biết cách kéo dài thời gian khi quan hệ và kiểm soát được sự xuất tinh của mình.
  • Bài tập kegel: luyện tập các nhóm cơ đáy chậu. lúc đầu bạn tập 10 lần, chậm rồi sau đó nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, sau khi đạt được 100 lần thì thôi. Với bài tập này thì kết hợp cùng với động tác vận động khác, chỉ sau 1-2 tháng bạn sẽ  có thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình.

>> Xem thêm: Nguyên nhân ăn uống gây bệnh yếu sinh lý nam giới

 

© Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương