Subscribe: RSS Twitter

Bệnh yếu sinh lý là một bệnh của không riêng gì phái mạnh mà còn có cả ở phái nữ nữa. Nó không phải là bệnh tình dục, mà thực chất là đàn ông bị mắc bệnh yếu sinh lý. Chứng bệnh này có rất nhiều nguyên nhân gây nên nhưng chủ yếu là do chế độ ăn uống hàng ngày không đảm bảo. Sau đây, là một vài nguyên nhân về ăn uống mà chúng tôi thu thập được.

Vậy bệnh yếu sinh lý ở nam giới có những biểu hiện nào ra bên ngoài để bạn có thể dễ dàng nhận biết được, bạn có thể tìm hiểu thêm tại http://banlinhdanong.com/nhung-dau-hieu-va-bieu-hien-thuong-thay-cua-benh-yeu-sinh-ly-nam-gioi/

  1. Hải sản tươi sống
Hải sản tươi sống - nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý nam giới

Hải sản tươi sống – nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý nam giới

Đại đa số người ta cho rằng, thực phẩm tươi sống có tác dụng tráng dương, nhưng mưu cầu quá tươi tắn, chế biến không chín, những ký sinh trùng và vi khuẩn trong thức ăn này sẽ “thừa cơ xông lên”. Bên cạnh sự ô nhiễm về nguồn nước biển tăng lên thì kịm loại nặng sẽ thông qua hải sản đi vào cơ thể, và điều đó ảnh hường trực tiếp tới sự phát triển của tinh trùng, tồn trữ lâu ngày trong cơ thể cón sẽ tổn hại đến sức khỏe. Một khi dương vật đã yếu đi rồi thì nó sẽ xảy ra một số hậu quả nghiêm trọng với dương vật của nam giới.

  1. Nghiện rượu
Rượu - tác nhân gây yếu sinh lý nam giới

Rượu – tác nhân gây yếu sinh lý nam giới

Uống rượu quá nhiều (nhất là bia) làm cho hàm lượng chì trong máu gia tăng. Quan trọng hơn là tổn thương thần kinh dương vật, tăng xung huyết của tiền liệt tuyến. Nếu đã mắc bệnh yếu sinh lý này thì bệnh sẽ càng ngày càng nặng hơn.

>>>>>> Xem thêmCác triệu trứng của căn bệnh yếu sinh lý nam / Bệnh yếu sinh lý và cách chữa trị 

  1. Tẩm bổ không hợp lý
Khi đàn ông mệt mỏi bổ sung chất không hợp lý làm cho đàn ông càng mệt mỏi hơn

Khi đàn ông mệt mỏi bổ sung chất không hợp lý làm cho đàn ông càng mệt mỏi hơn

Khi mỏi mệt không nên một lúc ăn quá nhiều thịt, gà, cá, trứng. Bởi vì khi mỏi mệt trong cơ thể tích tụ nhiều chất axit, mà thịt là thức ăn có tính axit, hấp thu quá nhiều sẽ làm tăng cảm giác mỏi mệt; trái lại, rau quả tươi là thức ăn kiềm tính làm cho trạng thái cơ thể hồi phục nhanh chóng. Nếu có điều kiện, tắm nước nóng là cách làm rất tốt, có thể giải tỏa cảm giác mệt mỏi rất nhanh.

Đó là những  thực phẩm gây mất an toàn cho cuộc sống vợ chồng mà đặc biệt là phái nam giới. Vì vậy mà ngày nay hiện tượng thủ dâm ở nam giới và nữ giới đều hay làm. Và đặc biết ở phụ nữ có những biện pháp thủ dâm rất riêng nó giúp họ cảm thấy cực khoái hơn là khi quan hệ với những người đàn ông bị chứng yếu sinh lý. Như vậy các bạn đã hiều được những tác hại xấu ảnh hường đến quan hệ vợ chồng của mình rồi đúng không? Hãy thật thông minh trong cách phòng và chữa bệnh, vì một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai.

Chúc bạn có một sức khỏe thật tốt lành!

Mách bạn món cá kho Vũ Đại Hà Nam http://cakhobakien.com

© Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương