Subscribe: RSS Twitter

Yếu sinh lý không còn là vấn đề xa lạ khi chúng ta nhắc đến đối với sức khỏe nam giới. Tuy nhiên vấn đề gây nhiều thắc mắc đó chính là biểu hiện và cách khắc phục bệnh này. Nhiều nam giới thắc mắc khi cậu nhỏ không thể cương được hay khi xuất tinh rất nhanh khi mới quan hệ là biểu hiện của yếu sinh lý.

Bị yếu sinh lý liệu có con được hay không? Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều nam giới khi bị rơi vào tình trạng này. Để trả lời được câu hỏi thì bạn có thể tìm hiểu thêm tại http://banlinhdanong.com/yeu-sinh-ly-co-the-co-con-duoc-khong-co-bi-vo-sinh-hay-khong/

Thực ra 2 biểu hiện trên đều là biểu hiện của tình trạng yếu sinh lý. Nguyên nhân căn bệnh này cũng được cho là khá nhiều, có thể là do tâm lý của nam giới khi quan hệ, tuổi tác, bệnh mãn tính, sử dụng quá nhiều chất kích thích rượu bia thuốc lá.

Biểu hiện của bệnh yếu sinh lý

Biểu hiện cụ thể của bệnh yếu sinh lý bao gồm :

1. Rối loạn chức năng cương dương của dương vật.

Rối loạn cương dương là gì đó chính là tình trạng dương vật không thẻ cương cứng hết cỡ khi bị kích thích hoặc không đạt được trạng thái cương cứng khi có nhu cầu quan hệ tình dục.

Xem thêm : Chồng yếu sinh lý phải làm như thế nào ?

2. Xuất tinh sớm hoặc không làm chủ được thời gian xuất tinh.

Tình trạng này xuất hiện rất nhiều hiện nay ở nam giới, nam giới bị kích thích tình dục, nhưng do không làm chủ được trạng thái xuất tinh nên có thể xuất tinh ngay khi dương vật chưa vào âm đạo, hoặc sau khi tiếp xúc âm đạo chỉ được vài phút.

3. Tình trạng đau khi quan hệ tình dục.

Cũng là một biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới tuy nhiên xảy ra nhiều ở nam giới có tuổi, biểu hiện là dương vật bị đau nhức tạo vùng quy đầu khi quan hệ, hoặc thậm chí khi cương cứng. Một trường hợp khác đó là biểu hiện đau rát khi đi tiểu tiện sau quan hệ tình dục.

Yếu sinh lý trong thời gian dài gây nhiều tác động tiêu cực đến đời sống tình dục vợ chồng hoặc đối với bạn tình. Vì thế khắc phục càng sớm càng tốt là việc bắt buộc phải làm. Bên cạnh đó khắc phục như thế nào hiểu quả nhất bạn hãy tiếp tục tìm hiểu tại đây.

Bạn có thể tới các địa chỉ yếu sinh lý uy tín để khám và chữa bệnh để được khám và điều trị tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về địa chỉ tại Chữa yếu sinh lý ở đâu tốt nhất

© Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương