Subscribe: RSS Twitter

Theo như thông tin mới nhất hiện nay thì con số nam giới đang bị mắc phải bệnh xuất tinh sớm đang ngày càng gia tăng, có khoảng 30% số nam giới rơi vào tình trạng này.

Dấu hiệu để có thể nhận biết được chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới đó là khi họ gặp những khó khăn và những trở ngại trong quá trình quan hệ tình dục, dân đến không thể đạt được khoái cảm. Cụ thể đó là tình trạng xuất tinh trước thời điểm lên đỉnh, không theo điều khiển của bản thân.

Xuất tinh sớm đang trở thành nỗi lo với nam giới

Xuất tinh sớm đang trở thành nỗi lo với nam giới

Bệnh này tuy không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của nam giới nhưng trở ngại của nó đối với cuộc sống là khá lớn, gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, đời sống tình cảm, hạnh phúc của hai vợ chồng. Tâm lý nam giới lâm vào tình trạng lo sợ, tự ti, xấu hổ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thời gian được xem là bệnh xuất tinh sớm ở nam tại Xuất tinh sớm là bao nhiêu lâu tại đây https://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/nhu-the-nao-goi-la-benh-xuat-tinh-som/

Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm

Có nhiều những khái niệm, định nghĩa khác nhau về bệnh xuất tinh sớm, thông thường người ta đo tình trạng của bệnh xuất tinh sớm qua thời gian xuất tinh của nam giới. Đây được biết là khoảng thời gian mà âm đạo có sự tiếp xúc với dương vật khá là ngắn đã xuất tinh. Thông thường nguyên nhân gây nên tình trạng này đó là nam giới không kiểm soát được bản thân trong quá trình xuất tinh. Thời gian này thường đo là ngắn hơn 2 phút.

Nguyên nhân để gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam

Nguyên nhân để gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam

Tìm hiểu thêm:

Nguyên nhân để gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam

Hiện nay y học cũng đã tìm ra nhiều nguyên nhân để gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, mà có thể chính bản thân người bệnh cũng không thể biết được. Có thể là do tâm lý của họ gặp những rắc rối như căng thẳng, lo âu khiến họ không thể tập trung được trong việc điều khiến quá trình xuất tinh của bản thân mình. Một nguyên nhân căn nguyên nữa đó chính là sự thiếu hụt lượng Testosterone trong cơ thể, chính nó đã gây nên những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, chức năng sinh lý của nam giới bị tụt nhanh chóng.

Vậy Testosterone là gì?

Đây là một loại hormone, nội tiết tố sinh dục ở nam giới, nó có vai trò quan trọng trong quyết định sức khỏe của nam giới cũng như các đặc tính nam. Khi cơ thể bị thiếu hụt một lượng Testosterone sẽ làm cho cơ thể bị suy giảm sức khỏe, những rắc rối phải kể đến đó là xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương và các bệnh lý sức khỏe ở con người.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chữa bệnh xuất tinh sớm mà không cần sử dụng thuốc tại Chống xuất tinh sớm không cần dùng thuốc xem tại https://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/chua-benh-xuat-tinh-som-khong-dung-thuoc-chua-xuat-tinh-som-thuc-ra-khong-kho/

© Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương