Subscribe: RSS Twitter

Theo như các bác sĩ chuyên khám nam khoa thì bệnh béo phì được xem như là một trong nhưng thủ phạm chính hay là nguyên nhân gây nên tình trạng yếu sinh lý hay suy giảm sức khỏe ở nam giới. Đặc biệt là đối với những bệnh lâu năm ở nam giới.

Khi các khối mỡ ở trong cơ thể phát triển tì kéo theo đó là kích thước và những hiện tượng liên quan tới bệnh béo phì cũng sẽ gặp những rắc rối, có biểu hiện như là bị giảm ham muốn và hiệu quả khi khi tiến hành quan hệ tình dục. Vấn đề kéo theo đáng phải quan tâm đó là hiện tượng bị suy giảm ham muốn sinh lý ở nam giới.

Bệnh béo phì ở nam giới

Bệnh béo phì ở nam giới

Xem thêm: Những tư thế ngủ khiến nam giới bị yếu sinh lý

Đối với việc chế độ ăn uống không khoa học và nam giới uống quá nhiều rượu bia, không những thế nam giới còn lười trong việc tập thể dục thể thao đã khiến cho nam giới bị rơi vào trường hợp đó là bị thừa cân nặng và béo bụng. Không những bị thiếu thẩm mỹ về vấn đề thừa cân, điều đó còn làm cho người vợ của nam giới bị mất cảm xúc khi tiến hành quan hệ tình dục, gặp những trực trặc trong vấn đề chăn gối từ đó gây nên các bệnh lý về sinh lý như rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục và khó xuất tinh ở nam giới.

Tìm hiểu thêm về rối loạn cương dương tại Bệnh rối loạn cương dương là gì?

Bên cạnh đó việc vòng hai quá khó sẽ làm cho lượng mỡ thừa trong cơ thể của nam giới bị tăng nhanh chóng, ngược lại với nó là lượng Testosterone ơ trong cơ thể nam giới bị suy giảm. Không những gây ảnh hưởng chất lượng tình dục mà nó còn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của nam giới bởi khi đó chức năng tim mạch không thực hiện được chức năng của chính mình. Trọng lượng của cơ thể tăng thì sẽ làm cho lượng mỡ dư thừa gây áp lực lên các hệ thần kinh ở trong cơ thể và ảnh hưởng tới một số dây thần kinh não bộ.

Bệnh béo phì và yếu sinh lý nam giới

Bệnh béo phì và yếu sinh lý nam giới

Xem thêm: Nguyên nhân ăn uống gây ra bệnh yếu sinh lý nam giới

Mặt khác bệnh béo phì còn được xem như là nguyên nhân gây nên bệnh tiểu đường, làm hủy hoại tiêu diệt những tế bào dây thần kinh và làm cho việc cảm nhận ở dây thần kinh bị kéo đi. Khi dương vật không nhận được đủ một lượng máu cần thiết sẽ dẫn tới tình trạng bị rối loạn cương dương ở nam giới.

Dần dần họ sẽ bị rơi vào một trạng thái trầm cảm và né tránh những mối quan hệ về thể xác, đã có rất nhiều nam giới bị rơi vào tình trạng này. Sau một thời gian nếu tình trạng này vẫn diễn ra thì sẽ làm cho nam giới bị nguy cơ rơi vào tình trạng đó là yếu sinh lý với các biểu hiện đó là xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

Vậy có những đặc điểm nào để có thể nhận dạng được đàn ông bị yếu sinh lý bạn có thể tham khảo thêm tại Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới

© Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương