Subscribe: RSS Twitter

Theo Cẩm Nang Cuộc Sống – Sau đây là những điều mà nam giới ngộ nhận về rối loạn cương dương

Tuổi cao thì dương vật sẽ hết cương cứng

Không phải cứ người già, nhiều tuổi là hết cương cứng ở dương vật. Vì có những ông già tầm 70 đến 80 tuổi vẫn còn hoạt động . quan hệ tình dục được. Ngoài ra có trường hợp ông già 90 tuổi vẫn cókhả năng sinh con bình thường được. Đương nhiên, người tuổi già không dễ dàng cương cứng như hồi thanh niên mà phải cần kích thích nhiều hơn.

Bài viết hay:

Khắc phục rối loạn cương dương là giúp cơ thể trở lại được như cũ, muốn là được

Việc điều trị để được khỏi như xưa thì đấy là điều mong muốn của tất cả mọi người kể cả người bệnh và thầy thuốc. Nhưng không nên hi vọng cơ thể mình có thể phục hồi như thời trai trẻ trước đây, vì lúc già đi cả cơ thể của con người cũng già đi. Hiện nay chỉ có một số trường hợp hi hữu có thể chữa khỏi bệnh nhưng đa số đều khắc phục đạt yêu cầu cần là được cộng thêm sự hỗ trợ từ dụng cụ, thuốc. Khắc phục như vậy là tốt hơn so với việc như khúc gỗ của vài năm trước đây.

Những điều nam giới thường hiểu lầm về rối loạn cương dương

Những điều nam giới thường hiểu lầm về rối loạn cương dương

Thuốc điều trị cương dương là thuốc kích dục.

Thuốc Alprostadil được chích vào dương vật không phải là thuốc kích dục mà thuốc làm giãn các mạch máu. Hay thuốc ức chế men PDE5 là Cialis có hiệu quả khi muốn kéo dài ham muốn. Thuốc này không phải cứ chích vào dương vật là ngồi chờ sẽ có ham muốn mà cần có ham muốn bạn phải tiếp xúc qua thị giác, xúc giác, khứu giác lúc đấy thuốc mới có tác dụng. Ở những người không có ham muốn tình dục thì cần phải có những phương pháp điều trị như tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa, giảm các lo âu, stress từ công việc hay cuộc sống. Thuốc ức chế men PDE5 giúp phục hồi cương cứng ở dương vật sau một thời gian sử dụng. Nếu phục hồi không thành công thì bệnh nhân nên sử dụng những phương pháp hỗ trợ khi cần. Vì thuốc ức chế men PDE5 này không phải là thuốc chữa trị nguyên nhân gây ra bệnh rối loạn cương dương nên bệnh rối loạn cương dương vẫn còn tồn tại. Vì thế trước khi sử dụng nên được hướng dẫn từ các bác sĩ chuyên khoa

Thuốc kích dục chữa trị rối loạn cương dương hiệu quả.

Thuốc kích dục là thuốc tăng hưng phấn ở con người về mọi mặt ngay cả ham muốn tình dục. Nhưng có nhiều loại thuốc theo lưu truyền của dân gian hiệu quả thì thấy ít mà hậu quả thì thấy nhiều như rượu uống vài chén có thể làm hưng phấn nhưng nếu uống quá độ thì sẽ bị phản tác dụng, tổn hại tới hệ thần kinh, làm tê liệt các dây thần kinh kể cả ở bộ phận dương vật. Hay ruồi Tây Ban Nha được xay nhuyễn thành bột và sử dụng như thuốc kích dục nhưng trong bột này có chứa chất cantharidin có thể làm ngứa ngáy khó chịu ở bộ phận niêm mạc sinh dục. Sừng tê giác được mọi người xem là thuốc kích thích chỉ vì nó có hình dạng như bộ phận sinh dục nam, thuốc này không thấy hiệu quả nó mang lại nhưng thấy rõ tác hại đó là bỏ ra khoản chi phí khá lớn để sử dụng nó… Thuốc kích dục, kích thích và liều đột tử nó chỉ cách nhau một gang tấc vì thế nên tìm hiểu kỹ càng tại đây trước khi quyết định sử dụng nó.

Xem thêm: 

© Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương