Subscribe: RSS Twitter

Đến với vịnh Hạ Long, tận mắt chứng kiến khung cảnh thiên nhiên kỹ vĩ nơi đây, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự ưu ái mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này. Tuyệt vời hơn khi được hòa mình vào cảnh sắc tuyệt đẹp của đất trời khi hoàng hôn buông xuống. Những lúc này, mọi buồn phiền như cuốn trôi theo làn gió, tất cả chỉ còn lại một cảm giác thư thái, thoải mái đến vô cùng. Tham khảo tour du lịch Hạ Long 2 ngày giá rẻ tại https://dulichkhatvongviet.com/du-lich-ha-long-2-ngay-1-dem-gia-re/ để không bỏ lỡ vẻ đẹp này.

Hoàng hôn trên biển Hạ Long

Hoàng hôn trên biển Hạ Long

Tham khảo:

Trang CNN từng bầu chọn Hạ Long là một trong 5 điểm có khung cảnh hoàng hôn đẹp nhất. Ông McDonald từng miêu tả: “Vịnh Hạ Long (nằm ở Đông Bắc Việt Nam) là một trong những điểm đến mà du khách có thể ngao du bằng du thuyền để ngắm cảnh biển, trời ngày và đêm, tuyệt vời hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới”. Cũng theo McDonald, đã đến Hạ Long thì hai việc mà du khách không thể bỏ qua là “ngắm hoàng hôn huyền diệu” trên vịnh và thăm những hang động đá vôi trên những hòn đảo lớn tại thiên đường nhiệt đới này. 

Hoàng hôn trên Vịnh Hạ Long làm mê hoặc nhiều khách nước ngoài

Hoàng hôn trên Vịnh Hạ Long làm mê hoặc nhiều khách nước ngoài

Thỏa thích tắm biển tại bãi tắm Soi Sim. Nếu quan tâm hãy bấm vào đây.

Khi hoàng hôn buông xuống, hình ảnh những chiếc du thuyền phản chiếu xuống mặt nước trong xanh Hạ Long lại vô cùng huyền ảo trên mặt biển bao la, anh đèn màu từ những du thuyền Hạ Longphản chiếu xuống mặt nước tạo thành một bức tranh sinh động  với nhiều màu sắc huyền ảo. Và rồi bình minh sẽ đưa bạn vào chốn thần tiên, đánh thức bạn bằng cái lạnh se rát, những cơn gió thơm nồng mùi biển, cảnh đẹp đến nao lòng. Hạ Long không hổ danh khi 2 lần Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, năm 1994 và năm 2000 Hạ Long luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, phải chăng chình vì vẻ đẹp vĩnh cửu theo thời gian đó mà cách đây hơn 5 thế kỷ Nguyễn Trãi đã ca ngơi Vịnh Hạ Long là một kỳ quan đá dựng giữa trời cao.

Để có một chuyến du lịch Hạ Long có thể tham khảo các kinh nghiệm du lịch Hạ Long từ A – Z theo link này: http://dulichvinhhalong.info/cam-nang-du-lich-ha-long/kinh-nghiem-du-lich-ha-long-tu-a-z/

© Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương