Subscribe: RSS Twitter

Tại Kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XII vừa qua, HĐND tỉnh đã hợp nhất phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Cô Tô đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 nhằm biến Cô Tô là một địa điểm hấp dẫn hơn. Đây được mong mỏi là bước tạo đà vững chắc, đưa Cô Tô phát triển trở nên trọng tâm du lịch chủ yếu, điểm đến hấp dẫn của du lịch trong nước và quốc tế.

Khách nước ngoài tới Cô Tô

Khách nước ngoài tới Cô TôDu lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm

Quy hoạch tổng thể du lịch Cô Tô được thực hành bởi Tập đoàn Boston-BCG ( Mỹ )- Tập đoàn tham vấn đầu tiên thế giới với 5.000 chuyên gia có danh tiếng tốt, đã khai triển nhiều quy hoạch hiệu quả cho hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Trong quá trình thực hành quy hoạch, tổ chức đã bám sát nhiệm vụ quy hoạch và trình tự quy hoạch của Chính phủ quy định; đồng thời nhận được sự tham gia nồng nhiệt của các ngành, sở, các doanh nghiệp du lịch lớn trong Cô Tô và ngoài tỉnh.

Trong những ngày đầu hè ở Cô Tô. Tập đoàn cũng đã thực hành 03 hội thảo chuyên đề, trên 100 cuộc phỏng vấn với lãnh đạo Cô Tô, lãnh đạo tỉnh, các chuyên gia du lịch có uy tín; khảo sát trên 1.000 khách du lịch, khảo sát thực địa 30 điểm du lịch trên địa bàn tỉnh, xin ý kiến chỉ huy của các chức vụ có thẩm quyền.

Nhiều năm qua, Cô Tô – với hệ thống hạ tầng phát triển hửa hẹn một mùa du lịch bội thu, văn hóa đặc sắc đã thu hút lượng lớn du khách tới tham quan Cô Tô. Tuy nhiên, những đóng góp của ngành du lịch vào GDP chung của huyện vẫn chưa xứng với tiềm năng, thế mạnh vốn có. Do vậy, việc HĐND tỉnh phê duyệt bản Quy hoạch có ý nghĩa quan trọng, dự kiến có có tác động đến tình hình phát triển KT-XH chung trên địa bàn Cô Tô.

Tham khảo các tour du lịch Cô Tô 2014 tại: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-co-to/

© 9319 Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương