Subscribe: RSS Twitter

Tới du lịch Cửa Lò chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều loại hải sản tại đây và có thể sẽ mua chúng về làm quà nhân chuyến đi tới Cửa Lò này.

Mẹo với hải sản Cửa LòMẹo với hải sản Cửa LòDu lịch Cửa Lò giá rẻ

Thế nhưng để làm sao chọn những con tươi sống nhất và nấu những món ăn ngon nhất từ cá hay tôm Cửa Lò là điêu không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài bí quyết nói chung về hải sản Cửa Lò sau:

Làm sao để cho cá được tươi: Để giúp cá được tươi thì bạn có thể tưới lên mình con cá một chút dấm, dấm sẽ giúp cá tưoi hơn được một ngày và không bị ươn.

Biển Cửa Lò sạch, đẹp, hải sản ngon

Biển Cửa Lò sạch, đẹp, hải sản ngon

Bài viết hay:

Làm sao để nấu cá Cửa Lò không bị tanh: Bạn cho gia vị vào nấu trước và cho vào trong đó một chút sữa bò tươi. Sữa bò sẽ giúp cá hết tanh và thịt lại còn ngon hơn khi kho cá với dừa Cửa Lò nữa.

Làm sao để hết mùi tanh khi làm cá ở tay: Sauk hi rửa tay bằng xà phòng bạn có thể rửa lại một lần nữa bằng kem đánh răng, tay sẽ hết mùi tanh ngay.

Bảo quản hải sản khô Cửa Lò được lâu: Bạn thái tỏi hoặc đập dập tỏi rồi cho xuống dưới túi đựng những hải sản khô trên và sau đó đóng chặt nắp lại.

// Thưởng thức bún Huế Cửa Lò , món ăn lạ tại du lịch Cửa Lò.

© Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương