Subscribe: RSS Twitter

Sapa là một trong những nơi lý tưởng cho những ai muốn tránh cái nắng nóng gay gắt của mùa hè chốn đô thị. Nếu các bạn nữ đang chuẩn bị cho một tour đi Sapa hè 2015 này thì hãy tham khảo bài viết bổ ích dưới đây:

Ánh nắng sớm mai trên vùng cao Sapa

Ánh nắng sớm mai trên vùng cao Sapa

Thứ nhất là nắng ở Sapa. Có thể các bạn nghĩ rằng thời tiết Sapa luôn mát mẻ nên khá chủ quan với nắng ở nơi đây. Nhưng có một thực tế mà hầu như tất cả các du khách đều không biết đó là nắng ở Sapa là nắng đá vôi, nếu không dùng kem chống nắng mà trekking cả ngày qua các bản làng Sapa thì bạn sẽ thấy làn da của mình có sự thay đổi rõ rệt. Chính vì vậy để tránh cho làn da của mình không bị bắt nắng quá nhiều thì nhớ cho thêm 1 tuýp kem chống nắng vào hành lý của mình nhé. Và một chiếc mũ rộng vành có dây đeo và tránh được nắng cũng sẽ khá hữu ích cho các bạn nữ đó.

Khám phá con đường tre Sapa thơ mộng tại đây.

Áo khoác gió rất thuận tiện cho các bạn nữ khi khám phá Sapa

Áo khoác gió rất thuận tiện cho các bạn nữ khi khám phá Sapa

Thứ hai là trang phục. Nhiệt độ ở Sapa vào buổi sớm và ban đêm thường xuống khá thấp, có sương mù rất lạnh. Do đó, các bạn nữ nhớ mang theo áo khoác gió, quần bò vừa thoải mái, thuận tiện trong việc khám phá bản làng Sapa, vừa giúp tránh được cái lạnh khi dạo bộ Sapa về đêm. Các bạn không nên mang theo những chiếc váy hay quần sooc vì chúng chỉ thích hợp khi tạo dáng giữa ngày nắng thôi. Các bạn nhớ lưu ý nhé.

Click: http://dulichsapa360.com/thang-canh-sapa/den-tham-ban-cat-cat-cua-nguoi-mong-o-sapa/ để đến thăm bản Cát Cát ở Sapa.

Tình trạng bám khách du lịch ở Sapa

Tình trạng bám khách du lịch ở Sapa

Thứ ba, đó là cách ứng xử và giao tiếp với những trẻ em vùng cao. Bởi vì cuộc sống nghèo khó nên khi du lịch Sapa bạn sẽ bắt gặp khá nhiều hình ảnh những đứa trẻ bám theo khách du lịch để chào hàng, nhất là khi xuống các bản. Vì vậy tốt hơn hết là bạn nên mang theo một chút bánh kẹo để có thể dễ dàng chia cho tất cả các em. Chúng sẽ rất thích thú và không bám theo bạn quá lâu. Và đặc biệt không nên cho tiền cho bọn trẻ vì như thế có thể làm hư chúng.

Hiện nay, công ty du lịch Khát Vọng Việt đang có không chỉ những tour Sapa mà còn nhiều tour du lịch với giá hấp dẫn khác. Các bạn có thể xem chi tiết tại: http://dulichkhatvongviet.com/

Related Post

© 2019 Cổng thông tin điện tử UBND xã Hồng Phong – Ninh Giang – Hải Dương · Subscribe: RSS Twitter · WordPress Theme designed by Theme Junkie