Subscribe: RSS Twitter

Kết thúc chuyến du lịch Đà Lạt tháng 12 vừa rồi, mình thấy thật nhớ Đà Lạt, nhớ cái rét thấu xương đặc trưng của thành phố hoa, nhớ những buổi tối lạnh buốt ngồi ở Dalat Night Cafe thưởng thức ly cafe nóng, ngắm toàn cảnh Đà Lạt về đêm, nghe điệu nhạc du dương nhẹ nhàng, Đà Lạt ơi, sao yên bình đến thế!

Dalat Night Cafe

Dalat Night Cafe

Dalat Night Cafe nằm ở ngay đầu đèo và tách biệt hẳn với trung tâm thành phố Đà Lạt. Dalat Night Cafe chủ yếu thu hút những đôi tình nhân bởi không khí lãng mạn và ấm áp vô cùng nơi đây nhưng cũng không thiếu những du khách từ khắp nơi đến du lịch thành phố hoa Đà Lạt xinh đẹp này.

Link http://hongphong.gov.vn/du-lich/du-lich-da-lat-thuong-thuc-banh-trang-nuong-mo-hanh/ sẽ giới thiệu bạn món bánh tráng nướng mỡ hành Đà Lạt đấy.

Buổi sáng, Dalat Night Cafe cũng chẳng đông lắm, lúc này ở quán chỉ có những khách quen, trời càng về chiều tối, quán càng đông và không khí thì trở nên vui nhộn hơn, những tối cuối tuần hay những dịp lễ tết quán còn thiếu cả chỗ ngồi, có những khách thậm chí còn chấp nhận đứng để được ngắm cảnh Đà Lạt về đêm.

Nước uống ở Dalat Night Cafe mặc dù không đặc biệt lắm nhưng chính không khí trang hoàng ấm cúng cùng địa thế có thể ngắm toàn cảnh Đà Lạt mà nơi đây luôn đông khách đến với quán. Nhiều đêm Dalat Night Cafe còn có người chơi Piano làm không khí quán trở nên lãng mạn và ấm cúng hơn nữa và còn có cả những nghệ sĩ đến giao lưu, họ cũng sáng tác cả thơ ca, có lẽ cảnh đẹp nên thơ của Đà Lạt đã thổi cho họ nguồn cảm hứng thơ ca bất tận.

Một góc Dalat Night Cafe

Một góc Dalat Night Cafe

Click here để được chuyển đến bài viết về Đa Nhim Đà Lạt bạn nhé.

Và dường như Dalat Night Cafe khiến cho mọi người trở nên hòa đồng và thân quen với nhau hơn, Dalat Night Cafe thật tuyệt vời…

© 2019 Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương