Subscribe: RSS Twitter

Nếu bạn đi du lịch Thái Lan và tản bộ dọc theo con đường Sukhumvit Soi 38 thì bạn sẽ phát hiện ra gian hàng bán món Mì dạo đã có lịch sử tồn tại được khoảng 40 năm. Quán mì dạo này thuộc sở hữu của 2 anh em và 2 anh em họ đã tuyên bố chính họ là những người đầu tiên bán món mì dạo cũng như các món ăn đường phố tại Thái Lan vào ban đêm.

Xem kinh nghiệm du lịch Dream World Thái Lan Tại Đây bạn nhé.

Mì dạo Sunkhumvit Soi 38

Mì dạo Sunkhumvit Soi 38

Mì dạo trên đường Sukhumvit Soi 38 do hai anh em tự làm phải nói là rất chất lượng, ăn ngon và giòn khác hẳn với các quán mì khác.

Bí quyết của tô mì dạo thơm ngon này chính là nước dùng được làm từ Chai Poh Thái tức là củ cải khô cùng với thịt mỡ lợn. Khi ăn quán mì dạo này thì bạn có thể thưởng thức Mì khô hoặc là Mì nước với mức giá khoảng 40 cho đến 60 baht. Tô mì dạo của bạn sẽ ngon hơn bội phần khi được cho thêm đường, nước mắm, ơt bột và giấm đó bạn.

Đường link http://hongphong.gov.vn/du-lich/du-lich-thai-lan-hoc-lam-ca-ri-muc-kieu-thai/ sẽ hỗ trợ bạn làm được món Cà ri mực kiểu Thái đó.

Mì dạo Sunkhumvit Soi 38

Ớt bột Thái Lan

Địa chỉ: Sukhumvit Soi 38, bạn hãy xuống xe ở Thong Lo BTS sau đó băng qua đường, bạn sẽ thấy được quán đó

Giờ mở cửa: 8:00-14:00

Truy cập link http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-thai-lan-5-ngay-gia-re/ xem tour du lịch Thái Lan 5 ngày giá rẻ.

Related Post

© 9952 Cổng thông tin điện tử UBND xã Hồng Phong – Ninh Giang – Hải Dương · Subscribe: RSS Twitter · WordPress Theme designed by Theme Junkie