Subscribe: RSS Twitter

Cũng vì cuộc sống khó khăn mà chị Vân ( Hà Nam) phải chấp nhận xa gia đình ra nước ngoài làm giúp việc gia đình mong muốn có thể kiếm tiền gửi về quê cho con ăn học. Cuộc sống xa sứ không phải ai cũng thuận lợi. Nhiều người đã phải trải qua những tháng ngày tủi nhục nhất là những người phụ nữ gặp phải những ông chủ không đứng đắn.

Không những gặp phải bà chủ ghê gớm, chị Vân còn phải hằng ngày đối mặt với ông chủ dê xồm. Bình thường khi có  bà chủ ở nhà ông ta tỏ ra là một người ít nói, khó gần nhưng mỗi khi mọi người trong nhà đi vắng thì ông ta lại gạ gẫm chị.

Phát hoảng với chủ nhà dê xồm

Phát hoảng với chủ nhà dê xồm

Sau vài tháng làm việc ở đây, chị Vân không thể chịu nổi tính dê xồm của ông chủ nhà nên xin nghỉ việc. Phải cầu cứu đến  trung tâm môi giới giúp việc nước ngoài để xin về nước. Nhẫn nhịn 5 tháng trời để cho đủ chi phí xuất cảnh để tránh cảnh nợ lần khi về nước. Những ngày cuối cùng ở lại ngôi nhà đó lúc nào chị cũng nơm nớp lo sợ ông chủ lẻn vào phòng làm bậy nên không có một giấc ngủ ngon nào cho đến ngày về. Xem thêm tại https://trungtamnguoigiupviec.com/

Cũng may chị có thể trở về nước an toàn, nhưng đi bao lâu như vậy chị không để ra được một đồng nào. Đã thế lại còn bị tụt mất 3 kg , người gầy gò xanh xao.

Đặt chân xuống sân bay chị mới hết lo sợ . Chị bảo: “Chắc tôi chẳng bao giờ dám sang đó lần thứ hai nữa”.

Xem thêm : Trải lòng chuyện thuê người giúp việc 

© Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương