Subscribe: RSS Twitter

Ghế massage nhiệt hồng ngoại là gì?

Tia hồng ngoại là bức xạ ánh sáng không nhìn thấy có bước sóng trong khoảng từ 400.000nm đến 760nm, tác dụng của hồng ngoại chủ yếu là tác dụng nhiệt. Mức độ xuyên sâu của bức xạ hồng ngoại vào trong khoảng từ 1-3mm.

Trong những nghiên cứu của các chuyên gia, tia hồng ngoại đã được chứng minh có nhiều tác dụng dụng tuyệt vời. Do tia hồng ngoại có tác dụng xuyên qua da khoảng 3mm, nên tia sáng này làm nóng da tại chỗ, nhiệt độ da tăng lên, mạch máu tại chỗ giãn ra dẫn đến phát tán nhiệt đi khắp cơ thể và làm tăng nhiệt toàn thân, từ đó có tác dụng chữa bệnh cơ, xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím, thúc đẩy chuyển hóa tại chỗ. Tia hồng ngoại còn có thêm tác dụng trong việc làm đẹp da và được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm thẩm mỹ viện.

Ghế massage nhiệt hồng ngoại chính là sản phẩm có thêm chức năng sử dụng nhiệt hồng ngoại. Chức năng này sử dụng cảm biến hồng ngoại với mục đích giúp việc massage dễ dàng hơn. 

vongbi-fuji

Tác dụng của nhiệt hồng ngoại đối với sức khoẻ

Tác dụng trị liệu:

Giảm đau, giảm co thắt cơ, chống căng cơ, làm tan máu bầm, cải thiện những vấn đề về xương khớp như đau thắt lưng, đau cổ vai, đau thần kinh tọa… Tăng trao đổi và dinh dưỡng tại chỗ, kích thích tăng trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

maymatxafuji

Tác dụng làm đẹp:

Nhiệt hồng ngoại có tác dụng đối với sức khỏe cũng như trong làm đẹp. Ứng dụng trong làm đẹp da, có tác dụng để làm mềm da, giúp cho bạn có một làn da trắng sáng và tươi trẻ và được dùng để điều trị một số bệnh da liễu. Vì vậy nhiệt hồng ngoại được sử dụng rộng rãi ở các trung tâm thẩm mĩ, spa….

Tác dụng làm ấm:

Tia hồng ngoại có tác dụng xuyên thấu nhiệt nông xuyên qua da khoảng 3mm vì thế có làm nóng tại chỗ, mạch máu cũng giãn da. Khi lượng máu trong cơ thể bạn tăng lên và tăng nhiệt tại chỗ sẽ dẫn đến phát tán nhiệt toàn cơ thể, giúp cơ thể bạn sưởi ấm. Đặc biệt phù hợp với thể trạng người già khi chuyển mùa, dễ bị tê buốt chân tay.

Bạn có thể tham khảo mã ghế massage FJ-999 với chức năng massage nhiệt hồng ngoại được tỏa ra từ các sợi carbon, thẩm thấu sâu qua da, kích thích tuần hoàn máu và sưởi ấm cơ thể. Kết hợp cùng hệ thống túi khí trải dài và phân bổ tại các điểm vàng trên cơ thể như: vai, hông, tay, chân một cách chuyên nghiệp. Hỗ trợ giảm đau nhức cho cơ, giảm áp lực lên tim, xoa bóp và tăng cường sự dẻo dai sau một ngày làm việc.

Nếu quý khách có nhu cầu tới tham quan và trải nghiệm mua sắm sản phẩm ghế massage FJ-699, hãy tới ngay địa chỉ showroom gần nhất để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn. Hoặc có thể liên hệ tới hotline để được đăng ký trải nghiệm sản phẩm miễn phí ngay tại nhà.

Thông tin liên hệ tới Fuji Luxury:

 

© Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương