Subscribe: RSS Twitter

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn là phương pháp thẩm mỹ giúp cho nhiều chị em có được vòng 1 đẹp như ý, căng tròn, mềm mại. Ngoài các tiêu chí về cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ, cơ sở vật chất, giá tiền thì bạn cũng cần quan tâm đến chất liệu, kích cỡ và độ nhô của túi ngực để chọn cho mình được túi ngực phù hợp nhất với mình.

túi nâng ngực

Tiêu chí chọn túi nâng ngực

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi độn ngực, đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kích cỡ và hình dáng để đáp ứng yêu cầu cho từng khuôn ngực của chị em phụ nữ. Điều chị em cần làm là chọn túi ngực sao cho phù hợp với mình nhất thì đó sẽ là túi nâng ngực đẹp nhất. Các tiêu chí để chị em chọn lựa túi ngực bao gồm:

  • Vị trí đặt túi độn ngực phải phù hợp với cơ địa của bạn.
  • Thương hiệu, chất lượng của túi phải an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn cho phép.
  • Các chỉ số như kích cỡ túi, hình dáng của túi và chất liệu túi cũng là tiêu chí để bạn chọn lựa.

Thực tế, bản chất của các ca phẫu thuật nâng ngực (nâng ngực sức khỏe 123) chính là để làm nên một bộ ngực căng tròn, to và đầy đặn thông qua việc đặt túi độn. Vì thế, túi độn nhân tạo phải đảm bảo các yếu tố như: tạo được cho ngực dáng đẹp như thật, thích nghi tốt với cơ thể mới và đặc biệt là không gây hại cho bạn và có “tuổi thọ” cao.

Hiện nay có tới hơn 10 thương hiệu túi độn nhân tạo được lưu hành phổ biến. Hầu hết các thương hiệu đều có chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn nghiêm ngặt. Ở nước ta túi độn ngực hầu hết là túi đặt từ nước ngoài về. Việc chọn túi sẽ được các bác sĩ bàn bạc, thảo luận với bạn trước khi tiến hành phẫu thuật và quyền quyết định cuối cùng là của bạn.

Kích cỡ và độ nhô của túi nâng ngực

Hình dạng túi ngực được làm theo không gian ba chiều, được chia ra theo các chỉ số đo: chiều ngang, chiều cao, độ nhô, các chỉ số về thể tích ta hay gọi là cc (ml). Tuỳ thuộc vào kích thước ngực của bạn cũng như mong muốn về bầu ngực mới sau khi phẫu thuật nâng ngực của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra gợi ý và thống nhất với bạn về kích cỡ túi. 

Thực tế tại các cơ sở thẩm mỹ nâng ngực, mỗi một khách hàng muốn nâng ngực đều chọn 2 túi với 2 size khác nhau. Nguyên do là cơ thể chúng ta có bên không thuận và bên thuận, vì thế lồng ngực không đều dẫn đến tuyến vú cũng bị lệch nhau. 

Chất liệu, hình dáng túi ngực 

Nếu như kích cỡ và độ nhô của túi là yếu tố thẩm mỹ giúp bạn có vòng 1 đầy đặn theo ý muốn thì chất liệu và hình dáng được coi là yếu tố quyết định sự an toàn và thoải mái của chính bạn.

Cấu trúc của túi độn nâng ngực gồm 2 phần chính: vỏ túi và chất liệu bên trong. Trong đó, vỏ túi là phần tiếp xúc với mô cơ thể một cách trực tiếp nên cực kỳ quan trọng, có ảnh hưởng tới sức khoẻ của chị em. Hầu như chất liệu vỏ túi độn ngực đều được làm bằng silicone y tế nên khá là an toàn.

Bề mặt túi độn ngực có các loại trơn, nhám, nháp siêu nhỏ và xốp. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên chị em cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chọn túi ngực cho mình. Tốt nhất là nên nghe theo lời khuyên của bác sĩ.

Việc lựa chọn hình dáng túi ngực phụ thuộc vào hình dáng ngực mong muốn của bạn. Nếu bạn thích ngực nhô cao, căng to thì chọn túi hình tròn. Các chị em muốn chọn túi ngực có độ tự nhiên thì chọn hình giọt nước. Cái này tuỳ thuộc vào sở thích của chị em và chị em cũng được quyền chọn lựa mà không cần nhờ bác sĩ can thiệp chọn.

Cuối cùng việc chọn lựa chất liệu, hình dáng, kích cỡ và độ nhô của túi ngực chị em cần nghiên cứu thật kỹ vì túi độn nâng ngực sẽ theo chị em nhiều năm thậm chí là cả đời. Bạn nên thảo luận kỹ với bác sĩ của mình để hiểu hơn về những ưu điểm của từng loại rồi chọn cho mình cái phù hợp nhé! Muốn tham khảo ý kiến các bác sĩ, bạn có thể truy cập trang web: suckhoe123.vn để hỏi các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thẩm mỹ nhé!

© Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương