Subscribe: RSS Twitter

Chuyên mục Sức Khỏe xã Hồng Phong – Những quý ông bước sang tuổi xế chiều từ 40 trở đi đều phải đối mặt sự thay đổi trong và ngoài cơ thể, cùng với việc đó là sự suy giảm của nội tiết tố testosterone trong máu- nội tiết tố này là yếu tốtrong chuyện chăn gối của họ. Đây là hiện tượng yếu sinh lý nam và tất nhiên vẫn có cách chữa yếu sinh lý hiệu quả.

Theo các nghiên cứu cho thấy nồng độ testosterone giúp cho đấng mày râu khẳng định bản lĩnh trong giao hợp với bạn tình, nhưng khi bắt đầu bước vào tuổi 40 thì mỗi năm lượng hoocmon này sẽ giảm dần . Chỉ cần một vài lý do nào đó nếu hoocmon tụt xuống quá mức thì chuyện ham muốn trong giao hợp, sự khoái cảm trong chuyện yêu dường như là không có còn gây nên tâm trạng chán nản, trầm cảm trong cuộc sống. Chi tiết xem tại http://banlinhdanong.com/the-nao-la-benh-yeu-sinh-ly-la-gi-va-cach-chua-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-hieu-qua/

Đàn ông trung niên có nhiều thay đổi về vấn đề sinh lý

Hiện nay bắt gặp phổ biến trong chuyện chăn gối gặp nhiều tình trạng bi hai như hiện tương yếu sinh lý, nam giới chưa đi chợ đã hết tiền hay vợ ngoại tình vì chồng không làm thỏa mãn được…  nếu như vợ chồng cùng phối hợp cùng nhau giải quyết vấn đề sẽ dễ dàng hơn lâu dần tình cảm vợ chồng sẽ càng rạn nứt, chỉ vì ánh mắt khó chịu, tiếng thở dàu, vài câu than thở từ người bạn tình khiến cho nam giới cảm giác mặc cảm, tội lỗi, cấu hổ và kém cỏi trong chuyện yêu.

Khi bước vào cuộc yêu tiếp theo lại mang cảm giác lo lắng, hồi hộp lại khiến cho bạn tình của mình thất vọng. Rồi lại không muốn quan hệ, ngó ngàng tới vọ thay vào đó là tự sướng một mình hay là đi ăn phở. Vì thế người bạn tình cũng cần nên tế nhị, góp ý tránh gây tổn thương lòng tự trọng để cải thiện cuộc sống giường chiếu.

Với những người bước sang tuổi xế chiều nên khắc phục tình trạng mãn dục nam là cải thiện lượng hocmone testosterone trong cơ thê thông qua các thảo dược, bổ sung ăn uống hàng ngày.

Ở Việt Nam hiện đang có một loại thảo dược thường được gọi tên là cây bá bệnh, hay mật nhân, theo giân gian cây mật nhân này có tác dụng gây hưng phấn, ham muốn tình dục, trị ly, giúp kháng khuẩn, hạ sốt.. Và tác dụng chủ yếu là tăng cượng sức khỏe, sực mạnh tình dục của đấng mày râu khi bước vào tuổi xế chiều thông qua việc kích hoạt tự nhiên ,cơ thể tự sản sinh ra hocmone testosterone.

Ngoài ra còn có thảo dược khác giúp tăng cường ham muốn là nhân sâm, giúp đại bổ nguyên khí, cải thiện sức khỏe cho người bị suy nhược, người bị ốm đang trong thời kỳ dưỡng bệnh, chống lại stress, bệnh tật, giúp cân bằng âm dương quan trọng hơn là tăng cường sinh lực, cải thiện hưng phấn trong đời sống lứa đôi.

Xem thêm: Tác hại của xuất tinh sớm đối với nam giới

© Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương