Subscribe: RSS Twitter

Bạn đang muốn tìm một địa điểm du lịch mới, giá rẻ, an toàn, thiên nhiên sạch, đẹp thì khu du lịch sinh thái Hải Tiến chính là điểm đến lý tưởng cho bạn.

Biển Hải Tiến với vẻ đẹp hoang sơ và tự nhiên

Biển Hải Tiến với vẻ đẹp hoang sơ và tự nhiên

*Gần: Biển Hải Tiến chỉ cách Hà Nội 175km. Du khách chỉ cần đi dọc theo quốc lộ 1A, qua cầu Tào Xuyên thì rẽ trái rồi đi thẳng khoảng 15km nữa là đến nơi rồi. Nếu tính cả thời gian nghỉ thì sẽ mất khoảng 4 tiếng đồ hồ.
* Mới: Nhắc đến Thanh Hóa chắc nhiều người chỉ biết đến biển Sầm Sơn bởi Hải Tiến cũng coi là một khu dịch mơi vì nó cũng chỉ mới được khải thác, đầu tư phát triển gần đây.

* Sạch – Dài – An toàn: Ở Hải Tiếng, hệ thống nước thải không đổ ra biển như nhiều khu du lịch khách mà hướng vào đất liền để xử lý. Đồng thời dù gần ngay cửa biển nhưng phù sa không đổ thẳng ra đó mà hướng lệch ra phía trái bãi biển. Do đó, không có phù sa bồi đắp nên biển khá sạch, ít rác và cát cũng mịn hơn.Bên cạnh đó, các nhà khao học cũng đánh giá bãi biển ở đây rất an toàn bởi có 1 doi cát chắn sóng cách bãi biển khoảng 400m.

Hải Tiến cũng được đánh giá là một trong những bãi biển dài nhất nước ta với chiều dài 12km, cộng với không khí trong lành chắc chắn sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng cho bạn hè này.

Hải Tiến có bờ biển dài tới 12km

Hải Tiến có bờ biển dài tới 12km

* Hoang sơ – Tự nhiên: Đến với Hải Tiến, du khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái bởi khung cảnh thiên nhiên hoang sơ với những bờ cát dài, hàng phi lao xanh rì và nếu chịu khó khám phá, bạn còn có thể bắt gặp những ruộng muối hay rừng tự nhiên xanh thẳm.

* Người dân thân thiện: Đến với khu du lịch Hải Tiến, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị với những người dân thân thiện, nhiệt tình ở nơi đây. Bạn có thể cùng kéo lưới, trò chuyện hay lọc tôm cá với họ.

* Rẻ: Nếu như đến nhiều khu du lịch khách du khách phải lo sợ về tình trạng chặt chém, giá đắt thì ở Hải Tiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó.

 

© 2020 Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương