Subscribe: RSS Twitter

Cô Tô được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho những ngày hè oi ả, nóng bức và cũng giúp du khách giải tỏa những căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hãy đặt ngay cho mình 1 chuyến đi du lịch Hạ Long để về biển Cô Tô nào!

Hòn đảo xanh Cô Tô

Hòn đảo xanh Cô Tô

Đến Cô Tô bạn sẽ được tràn ngập trong sắc xanh: xanh biếc của nước biển, xanh ngọc của bầu trời và xanh non mơn mởn của những cây rừng.
Đứng trước hòn đảo xanh trong này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh biển hoang sơ, kỳ vỹ với những gợn sóng lăn tăng của biển cả. Quả là một khung cảnh tuyệt mỹ mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người nơi đây. Đặc biệt nếu đi vào hè này bạn sẽ được chứng kiến khoảnh khắc bình minh hồng ngọc tuyệt đẹp. Vừa chạy bộ để hít thở không khí trong lành của biển cả lại được ngắm nhìn vẻ đẹp tự nhiên đó thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Cùng du lịch hè Hạ Long tham gia lễ hội Carnaval độc đáo.

Biển Cô Tô xanh trong với bãi cát trắng mịn

Biển Cô Tô xanh trong với bãi cát trắng mịn

Những năm gần đây, nhận thấy tiềm năng phát triển của Cô Tô, chính quyền Quảng Ninh đã đầu tư phát triển du lịch nơi đây với nhiều cơ sở vật chất hiện đại, khách sạn sang trọng để đón lượng du khách về đây ngày càng đông

Nếu bạn muốn đến “Hòn ngọc xanh” Cô Tô này thì hãy liên hệ với chúng tôi – công ty du lịch Khát Vọng Việt để có 1 tour du lịch Hạ Long 3 ngày giá rẻ đi Cô Tô.

© Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương