Bánh xèo chảo Nha Trang gần giống bánh xèo – Món ăn quen thuộc của người miền Nam nhưng khác là có thêm hải sản. Ở Nha Trang, người ta đúc bánh xèo bằng chảo chứ không phải bằng khuôn đất như ở miền Trung. Cũng chính vì thế mà nó được gọi là bánh xèo chảo. Mặc dù không nổi tiếng bằng bánh căn nhưng du khách ai đến đây cũng sẽ nếm thử một lần.
Nếu muốn tìm hiểu về bãi biển Trần Phú thì bấm vào đây.
Một địa điểm hấp dẫn du khách nhất chính là quán bánh xèo chảo mực nằm ngay dưới chân Tháp Bà. Hay bạn cũng có thể đến một số quán ở đường Tô Hiến Thành. Du khách nếu thích còn có thế xin thếm bánh tráng và rau sống để ăn kèm với bánh xèo. Hương vị sẽ rất tuyệt vời đó.
Link: https://hongphong.gov.vn/du-lich/amiana-resort-nha-trang-duoc-trao-giai-thuong-world-luxury-hotel-awards-2014/ sẽ cung cấp cho bạn tin tức về Amiana resort Nha Trang.
Mỗi cái bánh xèo có đường kính khoảng 25 cm. Bánh xèo có thể cho thêm tôm hay mực tùy theo khẩu vị mỗi người. Và cũng giống bánh căn, bánh xèo thường được người làm cho thêm trứng cút hoặc trứng gà vào giữa.
Trên website của công ty du lịch Khát Vọng Việt đã có bảng giá du lịch Nha Trang 2015. Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và được mức giá ưu đãi nhất nhé.