Subscribe: RSS Twitter

Thói quen ăn uống không khoa học, lành mạnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống tình dục của nam giới mà hơn thế, đó là kẻ thù của nhiều rắc rối gặp phải của các quý ông như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… Hãy cùng hongphong.gov.vn tìm hiểu cách kéo dài thời gian quan hệ chỉ qua những thực phẩm hàng ngày nhé.

Thực phẩm kéo dài thời gian quan hệ cho nam

Thực phẩm kéo dài thời gian quan hệ cho nam

Chuối

Nếu nghĩ “chuyện ấy” thật nhàn rỗi thì bạn đã nhầm. “Yêu” rất cần một nguồn năng lượng dồi dào, đó là lý do tại sao các chuyên gia tình dục khuyên bạn nên dùng chuối một vài giờ trước khi lâm trận. Chuối bổ sung một lượng glucose thấp trong cơ thể và kích thích ham muốn tình dục. Điều đó tăng cường khoáng chất và nhiều loại enzym, tăng sản xuất serotorin- một loại hormone tăng niềm vui, khoái cảm khi giao hợp trực tiếp. Đây là thức ăn giúp kéo dài thời gian quan hệ tuyệt vời của bất cứ nam giới nào.

Trong cá có nhiều loại dưỡng chất tốt cho cả nam và nữ giới. Arginine có trong một số loại cá có khả năng sản xuất axit nitric cho cơ thể, làm giãn nở mạch máu, tăng lưu thông máu đến cơ quan sinh dục khiến dương vật cương cứng hơn và tạo khoái cảm cao hơn.

Rượu vang đỏ

Đừng nghĩ uống rượu là không tốt, chỉ với một ly rượu đỏ mỗi ngày sẽ cải thiện rõ rệt đời sống tình dục của bạn. Rượu vang giúp giải phóng dopamine trong não bộ, tăng cảm giác hoan lạc phát sinh trong cuộc “yêu”. Đây là vị cứu tinh cho những quý ông đang bị giảm ham muốn và nhu cầu tình dục.

Xem thêm:

Trứng gà

Trứng rất giàu vitamin B và protein làm cân bằng nồng độ hormone và giảm căng thẳng hiệu quả. Ngoài ra, trứng gà còn giúp các quý ông kéo dài thời gian quan hệ, khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả.

Cà rốt

Nói đến cà rốt bạn nghĩ ngay đến loại thực phẩm tuyệt vời cho mắt vì nó có chứa đến hơn 200 % nhu cầu vitamin A của cơ thể. Theo các chuyên gia tình dục, chất beta-carotenec có trong cà rốt làm tăng khả năng sản xuất tinh trùng cả về số lượng và chất lượng, đồng thời, đó là liều thuốc tự nhiên để kích thích bản lĩnh tình dục ở  nam giới.

>>> Tìm hiểu cách luyện tập để kéo dài thời gian quan hệ

© 2020 Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương