Subscribe: RSS Twitter

Nếu như quan hệ tình dục mà nam giới không xuất tinh thì khó có thể đem lại được khoái cảm cho hai người. Với mỗi người đàn ông lại có những khả năng tình dục khác nhau, có những người bị xuất tinh sớm nhưng cũng có người lại không thể xuất tinh được.

Nguyên nhân không xuất tinh được

Ảnh hưởng bởi tâm lý

Có nhiều nguyên nhân khiến cho nam giới không thể xuất tinh được, làm cho chuyện ấy diễn ra không được trọn vẹn. Có thể là do bạn nam quá lạm dụng thói quen thủ dâm từ ngày thanh niên, lâu dần theo thời gian sẽ gặp những trục trặc trong chuyện quan hệ tình dục. Hay tâm lý luôn trong tình trạng căng thẳng, hoang mang dẫn tới khó có thể điều khiển được việc xuất tinh.

 Tại sao không xuất tinh được khi quan hệ tình dục

Tại sao không xuất tinh được khi quan hệ tình dục

Xem thêmXuất tinh sớm đang trở thành nỗi lo với nam giới

Do sức khỏe

Đối với những nam giới bị tổn thương bởi các dây thần kinh ở khu vực xương chậu, khiến cho họ bị thương. Hay hậu quả của những cuộc phẫu thuật về khung xương chậu… Đây là những nguyên nhân trực tiếp gây nên những ảnh hưởng tới cuộc yêu của hai người. Những tổn thương này khó có thể khiến cho họ thực hiện được tốt vai trò của mình trong cuộc yêu.

Thói quen trong cuộc sống như sử dụng rượu bia trong quá trình sinh hoạt cũng dễ gây nên những tổn thương tới sức khỏe sinh sản ở nam giới. Các bệnh phải kể đến như bệnh lý về tim mạch, bệnh gây nên những đột quỵ và tổn thương về thần kinh của nam giới.

Hậu quả của việc sử dụng thuốc an thần hay một số những lợi thuốc về an thần, thuốc trầm cảm, thuốc chữa bệnh đau dạ dày… Đây cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới thường thấy nhất.

Có thể bạn quan tâm: Cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới

 Tại sao không xuất tinh được khi quan hệ tình dục

Tại sao không xuất tinh được khi quan hệ tình dục

Rối loạn cương dương

Dương vật nếu như gặp những trục trặc khi quan hệ tình dục, khó cưng cứng. Khi đó sẽ rất khó để việc xuất tinh được xảy ra hơn, vì nó không thể tác động lên được dây thần kinh của dưng vật để có thể điều khiển được việc xuất tinh.

Xem thêmGiải mã hiện tượng xuất tinh sớm

Tắc ống phóng tinh

Khi dương vật gặp một số những trục trặc như bị viêm niệu đạo, viêm nhiễm bộ phận cơ quan sinh dục, mắc một số nhưng dị tật bẩm sinh sẽ ngăn trở việc xuất tinh ở nam giới. Tuy việc không xuất tinh ở nam giới không quá nguy hiểm nhưng sẽ có những ảnh hưởng nhất định tới việc thực hiện chức năng sinh sản của nam và là nguyên nhân gây rạn nứt hạnh phúc gia đình.

Bạn có thể xem thêm về cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục tại http://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/cach-keo-dai-thoi-gian-quan-he-tinh-duc-don-gian-hieu-qua-nhat-nam-gioi-nen-ap-dung/

© 2020 Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương