Subscribe: RSS Twitter

Hôn nhân luôn gắn liền với tình dục. Để cuộc sống hôn nhân được lâu dài, các cặp đôi cần chăm chút hơn cho những cuộc “yêu” của mình. Hãy cùng hongphong.gov.vn điểm danh một số điều giúp bạn có đời sống tình dục tuyệt vời nhất.

Tình dục thăng hoa

Tình dục thăng hoa

Thoải mái khi yêu

Mỗi cặp đôi có thói quen khác nhau, sức khỏe khác nhau và sinh lý khác nhau. Do đó, đời sống tình dục của họ cũng không giống nhau. Tuy vậy, xét theo tổng thể, để đời sống tình dục thăng hoa thì cặp đôi nào cũng cần đảm bảo cân bằng trong đời sống tình dục.

Theo chuyên gia tình dục, điều quan trọng để đời sống tình dục hoàn hảo không chỉ nằm ở số lần quan hệ, thời gian quan hệ hay sự kiểm soát xuất tinh sớm ở  nam giới hay do cách cương dương lâu của quý ông. Điều quan trọng chính là ở sự thoải mái khi sex. Hãy nhớ rằng hãy chỉ “yêu” khi bạn sẵn sàng và thoải mái để tận hưởng nó.

Trải nghiệm sự mới mẻ

Đời sống tình dục dù hoàn hảo đến mấy cũng có những lúc cảm thấy nhàm chán, giảm hứng thú tình dục. Do đó hãy làm cuộc sống tình dục trở nên mới mẻ hơn bằng cách đổi mới không gian yêu, thay đổi nhiều tư thế hoặc có thể lên kế hoạch cho những cuộc đi xa…

Xem thêm:

Quan hệ tình dục an toàn

Tình dục cần gắn liền với an toàn, điều đó có nghĩa cần tự tạo cho mình thói quen “yêu” an toàn, đeo cao cao su là một biện pháp tuyệt vời có thể chống xuất tinh sớm và tránh thai hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho chính mình và bạn tình.

Thủ dâm đôi khi làm bạn sản khoái

Đôi khi quan hệ tình dục không thể giải tỏa hết những căng thẳng, stress trong công việc và cuộc sống. Khi đó, bạn có thể nghĩ đến việc thủ dâm để không làm ảnh hưởng đến cuộc yêu của bạn cũng như tình cảm vợ chồng.

>>> Tìm hiểu thủ dâm ở nam giới có tác hại gì?

 

© 2020 Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương