Subscribe: RSS Twitter
Khi đặt chân tới đảo CÔ TÔ việc đầu tiên bạn muốn là tìm cho mình một khách sạn tốt với mức giá cả hợp lý, nơi tuyệt vời cho khướu ẩm thực của bạn. Du lịch KHÁT VỌNG VIỆT xin chia sẻ với bạn một khách sạn như vậy?

Đi Cô Tô ai cũng muốn tìm cho mình một nơi ở có vị trí đẹp, nằm sát bãi biển, có quang cảnh đẹp. Buổi sáng được ngắm bình minh, ban chiều được ngắm hoàng hôn, lý tưởng hơn cả là có bãi tắm đẹp tha hồ được vùng vẫy trên những con sóng biển.

Cô Tô View HoTel điểm ăn nghỉ lý tưởng cho du khách

Cô Tô View HoTel điểm ăn nghỉ lý tưởng cho du khách

Nên ở khách sạn nào là một sự quan tâm lớn nhất của rất nhiều du khách khi đặt chân tới hòn đảo xinh đẹp này. Khác với những năm trước, hiện nay, Cô Tô đang trên đà phát triển và thu hút được lượng khách tới đây khá lớn. Các dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn nhờ đó cũng mọc lên khá nhiều với đủ các tiêu chuẩn. Nhưng chất lượng nhà nghỉ nào là tốt nhất, sự thân thiện, phục vụ tận tình, nơi thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon thì chỉ có ở CÔ TÔ VIEW HOTEL mới đem lại những cảm giác tuyệt vời như thế.

CÔ TÔ VIEW phòng sạch sẽ chất lượng cao

CÔ TÔ VIEW phòng sạch sẽ chất lượng cao

Sự thuận lợi của CÔ TÔ VIEW HOTEL

Đối với những du khách thích gần bãi tắm, được ngắm bình minh, hoàng hôn trên biển thì CÔ TÔ VIEW HOTEL rất là thích hợp. Khách sạn này nằm ở khu 3 thị trấn Cô Tô huyện Cô Tô tỉnh Quảng Ninh, cách bãi tắm tình yêu chỉ khoảng 12m.Điều đáng nói ở nơi đây toàn bộ khu mặt tiền đều hướng ra biển, từ ban công của tầng 2 và 3 du khách đều có thể nhìn ra biển bất kì khi nào.

bãi tắm biển tình yêu địa danh nổi tiếng cô tô

bãi tắm biển tình yêu địa danh nổi tiếng cô tô

Đây là khách sạn mới khai trương đúng ngày 30/4/2015 được đầu tư trang thiết bị hiện đại, có wifi, điều hòa, ti vi, nóng lạnh… điều quan trọng hơn cả CÔ TÔ VIEW có cả ô tô điện chuyên trở khách, du lịch khám phá tất cả những điểm tham quan trên đảo.

Chất lượng phục vụ của chủ khách sạn và toàn bộ nhân viên tại đây rất thân mật, du khách ở tại đây có cảm giác như chính đang ở trong ngôi nhà của mình.

Giá tiền phòng

bang gia

 

Cô Tô View có tổng cộng 11 phòng, có phòng tập thể giành cho 6 người rất thích hợp cho đoàn từ 30- 40 người, giá cả phải chăng chỉ giao động từ 250k – 650k rất phù hợp với túi tiền của khách du lịch. Đặc biệt tại nơi đây du khách có thể tìm mua cho mình nguồn thực phẩm tươi ngon làm quà biếu người thân và bạn bè khá an toàn.

Thông tin liên hệ

Chủ nhà nghỉ là anh chị: Quyên – Loan. Anh là một cán bộ tại phòng thống kê tại huyện Cô tô, còn chị là người trực tiếp đứng ra kinh doanh lĩnh vực nhà nghỉ.

Du khách xin liên hệ chị: Lê Thị Loan hotline: 0913868512- phục vụ 24/7.

Xem thêm: Khám phá vẻ đẹp đảo Cô Tô.

© 7998 Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương