Subscribe: RSS Twitter

Hạ Long ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành du lịch Việt Nam. Rất nhiều du khách trong và ngoài nước chọn nơi đây cho chuyến du lịch trong những kỳ nghỉ của mình. Tuần Châu với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí là nơi thu hút rất nhiều du khách. Để tham gia các hoạt động nơi đây thì tour du lịch Hạ Long 2 ngày là khá thích hợp.

Khu du lịch Tuần Châu buổi đêm

Khu du lịch Tuần Châu buổi đêm

Lịch trình tour du lịch Hạ Long  – Tuần Châu 2 ngày 1 đêm:

NGÀY 01: Xuất phát từ Hà Nội

07h00: Du khách được đón tại điểm hẹn. Trên đường đi, xe sẽ nghỉ chân tại thị xã Sao Đỏ, Hải Dương.

11h30: Xe đến Hạ Long. Sau đó, du khách được đưa lên tàu thăm vịnh. Bữa trưa được phục vụ tại tàu với các món ăn hải sản biển thơm ngon. Tàu đưa du khách đi tham quan các hòn đảo đẹp nổi tiếng ở Vịnh Hạ Long như hòn Cóc, hòn Gà Chọi, đảo Rồng…

14h00: Tham quan hang Sửng Sốt, hang động được đánh giá là đẹp nhất vịnh Hạ Long.

15h30: Du khách được tự do tắm biển và chụp ảnh tại bãi tắm Ti tốp.

17h00: Du khách rời tàu về khách sạn nhận phòng, ăn tối và nghỉ đêm. Buổi tối, du khách có thể dạo chơi trên biển, thăm công viên Quốc tế Hoàng gia hoặc mua sắm tại chợ đêm Hạ Long.

NGÀY 02: HẠ LONG – TUẦN CHÂU – HÀ NỘI

Sáng: Khách sạn phục vụ đồ ăn sáng. Sau khi ăn xong, du khách tiến hành thủ tục trả phòng khách sạn để đi tham quan khu du lịch Tuần Châu, xem trình diễn cá heo, hải cẩu, sư tử biển. Hoặc cũng có thể đi thăm chợ Quê ẩm thực, bảo tàng hay tắm biển.

Chiều: Quay về Hà Nội. Nếu có nhu cầu, xe sẽ dừng chân tại Hải Dương để du khách có thể thưởng thức một số đặc sản nơi đây như bánh gai, vải khô Thanh Hà, bánh đậu xanh.

Cùng ngắm cảnh hoàng hôn trên biển Hạ Long tại: https://hongphong.gov.vn/du-lich/ngo-ngang-ha-long-chieu-hoang-hon/

 

© Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương