Subscribe: RSS Twitter

Bãi Sao là một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc, cách trung tâm thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang khoảng 25 km đường bộ. Bãi Sao mang một vẻ đẹp hoang sơ khiến du khách khi đặt chân tới đây đều phải ngất ngây trước khung cảnh đậm chất mộc mạc, bình yên.

Xem thêm Du lịch Phú Quốc 2015 khám phá vườn tiêu xanh mượt

Ngất ngây với vẻ đẹp của Bãi Sao Phú Quốc

Ngất ngây với vẻ đẹp của Bãi Sao Phú Quốc

Với bãi cát trắng phẳng lì hình lưỡi liềm được giới hạn bởi những mũi đá nhô ra biển, Bãi Sao sở hữu bãi cát trắng trải dài, nước biển xanh trong vắt quanh năm yên ả, là nơi thư giãn tuyệt vời trong những ngày hè đến. Mặc dù chưa được khai thác triệt để để trở thành một khu du lịch, nơi đây vẫn còn hoang sơ mang nét hồn nhiên của cô gái mới chớm dậy thì đang tập điểm trang bên bàn phấn.

Bãi cát trải dài đẹp mê hồn của Bãi Sao trên đảo Phú Quốc

Bãi cát trải dài đẹp mê hồn của Bãi Sao trên đảo Phú Quốc

Được gọi là Bãi Sao bởi theo người dân kể lại thì ngày xưa tại đây mỗi đêm đến thì trên bờ cát trắng có hàng chục ngàn con sao biển di chuyển vào tràn ngập bờ cũng như dưới nước vì thấy người dân từ đó gọi đây là bãi Sao. Du lịch hè Phú Quốc giá rẻ là thời điểm du khách thường đổ xô tới Bãi Sao bởi vì sóng biển ở đây êm đềm gió lặng do nằm ở vị trí khuất gió trong khi các bãi biển khác ở Phú Quốc đều có sóng to.

Khám phá Bãi Sao- một trong những bãi biển đẹp nhất của hòn đảo Phú Quốc

Khám phá Bãi Sao- một trong những bãi biển đẹp nhất của hòn đảo Phú Quốc

Biển nơi đây bình yên đến kỳ lạ, những con sóng chỉ lăn tăn chồm lên nhau vài gợn nhỏ rồi lạ cùng mặt biển êm đềm phẳng lặng chỉ có gió và nắng mang lại cảm giác thư thái tuyệt vời nhẹ nhàng xua tan đi cuộc sống đời thường.

Vẻ đẹp hoang sơ của Bãi Sao trên đảo Phú Quốc thu hút du khách bởi nó mang đến sự kỳ là hiếm có, một bãi biển đẹp, hút nhiều du khách nhưng chẳng có nhiều hàng quán bán buôn cũng chẳng có ai chèo kéo khiến du khách bực bội vì thế đến với bãi Sao du khách chỉ việc tận hưởng thiên đường nơi đây cùng với thiên nhiên mà thôi.

© 2020 Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương