Subscribe: RSS Twitter

Du lịch Cửa Lò để hòa mình vào làn nước trong xanh Cửa Lò là một điều mà khách du lịch nào cũng muốn tới.

Tôm xào chua ngọt Cửa LòTôm xào chua ngọt Cửa LòDu lịch Cửa Lò tại: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-cua-lo/

Thế nhưng ngoài tắm biển Cửa Lò thì du khách tới đây còn muốn thưởng thức nhiều món ẩm thực Cửa Lò khác. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn món tôm xào chua cay Cửa Lò, nghe rất hấp dẫn phải không nào.

Nguyên liệu chế biến món tôm xào chua cay Cửa Lò: Tôm tươi Cửa Lò, ốc nướng Cửa Lò, bơ, tỏi, muối, hạt tiêu, ớt tán

Bạn băm tỏi nhỏ rồi phi thơm tỏi. Rồi sau đó cho tôm vào đảo cùng khoảng hai phút rồi cho nhỏ lửa cho thêm muối và hạt tiêu vừa miệng. Cho bơ vào chảo và đảo đều, nếu như cho bơ vào thì món ăn của bạn sẽ thơm hơn rất nhiều, vắt thêm nửa quả chanh và cho thêm ớt xào cùng.

Bạn lại cho thêm bơ một lần nữa và đảo đều rồi tắt bếp,hải sản Cửa Lò nói chung hay món ăn nên dùng nóng sau khi nấu để có thể đảm bảo được hương vị. Có thể ăn cùng với tôm hoặc bánh mỳ đều được vì vậy có thể làm nó vào mỗi buổi sáng cho gia đình mình.

© 4083 Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương