Subscribe: RSS Twitter

Tour du lịch Quảng Bình giá rẻ đang là một trong những tour trong nước thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là từ khi hang Sơn Đoòng được giới thiệu trên sóng truyền hình Mỹ. Đến đây du khách không chỉ được khám phá vẻ đẹp kỳ vỹ của các hang động mà còn được hòa mình trong làn nước biển mát rượi của những bãi biển cát trắng tinh. Một trong số đó là bãi biển Đá Nhảy với vẻ đẹp nguyên sơ và quần thể đá nhiều hình thù kỳ bí. Cùng https://hongphong.gov.vn/ khám phá vẻ đẹp đó dưới đây.

Bãi biển Đá Nhảy trong xanh, yên bình

Bãi biển Đá Nhảy trong xanh, yên bình

Ấn tượng đầu tiên của các du khách khi đến bãi biển Đá Nhảy đó là một bãi tắm bằng phẳng với nước biển trong và sạch cùng nhiều hang động kỳ thú. Du khách đến đây có thể kết hợp tắm biển, bơi thuyền, leo núi, săn bắn hay dạo chơi trong rừng dương.

Không chỉ thế, trên bãi biển có rất nhiều tảng đá to nằm rải rác, quanh năm được sóng biển mài dũa. Vì thế, nhìn từ xa Đá Nhảy như một bức tranh tuyệt vời với những núi đá to nhỏ trùng điệp nối liền nhau. Mỗi núi đá lại có một hình dáng khác lạ, kỳ quái kích thích trí tưởng tượng phong phú của mỗi du khách. Có tảng đá xám to đùng như một con trâu đang nằm phơi nắng, cũng có tảng đá giống như voi phục hổ quỳ, có chỗ lại giống hòn trống mái,….

Click: http://khamphavietnam.vn/tin-tuc-su-kien/du-day-tren-khong-zip-line-tai-song-chay-hang-toi-quang-binh/ nếu muốn trải nghiệm du dây trên không Zipline tại sông Chày – Hang Tối.

Trên bãi biển có rất nhiều tảng đá nhiều hình thù kỳ thú

Trên bãi biển có rất nhiều tảng đá nhiều hình thù kỳ thú

Trong những năm gần đây, với sự phát triển nhanh chóng của du lịch Quảng Bình, bãi Đá Nhảy cũng được đầu tư xây dựng những khách sạn, nhà hàng khang trang để phục vụ du khách tắm biển, nghỉ ngơi. Ngoài ra, đến bãi Đá Nhảy du khách cũng được thưởng thức nhiều món ăn ngon, đặc sản của Quảng Bình như bánh lọc bột sắn, bắn xèo, khoai deo, lẩu cá khoai,….

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thoải mái bên gia đình tại bãi biển Đá Nhảy.

© 2020 Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương