Subscribe: RSS Twitter

Vào những ngày hè oi ả, du lịch biển Cô Tô là một trong những lựa chọn hàng đầu cho du khách. Biển Cô Tô là một quần đảo xinh đẹp với vẻ đẹp tự nhiên đầy hoang sơ vốn có.

Huyện đảo Cô Tô bao gồm 15 đảo lớn nhỏ, trong đó Cô Tô là một trong ba hòn đảo lớn nhất. Trước khi đặt chân đến Cô Tô, du khách sẽ được tham gia một hành trình đi vào mê cung của những hòn đảo vô cùng xinh đẹp. Mọi người gọi đây là quần đảo của đuôi rồng. Mỗi một lần quẫy đuôi trên sóng, con rồng lại uốn khúc lúc chìm, lúc nổi tạo nên những quả núi và hòn đảo với những hình thù kỳ lạ.

Du lịch đảo Cô Tô bằng tàu cao tốc

Du lịch đảo Cô Tô bằng tàu cao tốc

Du lịch đảo Cô Tô trên tàu, du khách sẽ được ngắm nhìn cảnh biển yên bình trong hai tiếng đầu. Và đến tiếng thứ ba, những ngọn sóng như mạnh hơn tạo cho bạn một trải nghiệm rất thú vị.

Hiện tại, các cơ quan chức năng đang đầu tư, quy hoạch đảo Cô Tô để phát triển du lịch nơi đây. Do vây, bên cạnh vẻ đẹp hoang sơ, bình yên của thiên nhiên nơi đây, du khách khi quay lại Cô Tô lần thứ 2 chắc chắn sẽ có cảm nhận được sự thay đổi đầy bất ngờ. Còn bây giờ, hãy tận hưởng những phút giây thư giãn bên những bãi cát trắng mịn, sạch và thưởng thức bầu không khí trong lành mà khi ở chốn đô thị ồn ào, náo nhiệt bạn khó có thể cảm nhận được.

Con đường lãng mạn nơi đảo Cô Tô

Con đường lãng mạn nơi đảo Cô Tô

Biển Cô Tô đẹp mà rừng cũng đẹp nữa. Những con đường trong rừng nguyên sinh đẹp như trong mơ là nơi thích hợp để bạn vừa thong thả đạp xe đạp vừa ngắm cảnh đẹp của vùng biển đảo này. Hãy đạp xe đến “Đèn biển Cô Tô” – nơi cao nhất ở đây để có thể ngắm toàn cảnh Cô Tô từ trên cao hay có cơ hội giao lưu cùng với các anh bộ đội vô cùng dễ mến ở đây.

Nếu có 1 chuyến du lịch hè thì đừng ngại ngần gì mà không chọn một tour đi Cô Tô 3 ngày giá rẻ nhé.

© 8388 Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương