Subscribe: RSS Twitter

Bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch chuyến đi du lịch Thái Lan 2016, vậy hãy ghé thăm hòn đảo ngọc Koh Yao Noi, nơi có cảnh quang thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành, thoáng đãng với không gian yên bình, lãng  mạn và đặc sản biển tươi vô cùng phong phú.

Đảo ngọc Koh Yao Noi

Đảo ngọc Koh Yao Noi

Koh Yao Noi được gọi là đảo ngọc bởi sự trù phú và đẹp ngây ngất. Đảo ngọc Koh Yao Noi gồm có những bãi biển tuyệt đẹp, lãng mạn mang đến cho nơi đây một không khí trong lành và mát mẻ cùng với bờ cát trắng trải dài, vách đá buồn bạc màu. Tất cả mọi thứ ở hòn đảo xinh đẹp này đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên tĩnh lặng, thơ mộng và cuốn hút làm say mê, ngẩn ngơ bao tâm hồn khi đặt chân lên đây.

10 hòn đảo đẹp nhất Thái Lan bạn tìm hiều thêm.

Đảo ngọc Koh Yao Noi với khung cảnh thơ mộng, yên bình

Đảo ngọc Koh Yao Noi với khung cảnh thơ mộng, yên bình

Đến đây, du khách không chỉ ngắm thiên nhiên hữu tình mà còn có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí thú vị như chèo thuyền kayak, du thuyền đuôi dài để khám phá quanh đảo, bơi lội hay lặn biển,…

Đảo ngọc Koh Yao Noi còn nhiều hoạt động giải trí thư giãn tuyệt vời

Đảo ngọc Koh Yao Noi còn nhiều hoạt động giải trí thư giãn tuyệt vời

Bên cạnh đó, đảo Koh Yao Noi ở Thái Lan còn có những đồn điền cao su hay những cánh đồng trải dài luôn thu hút du khách khám phá. Hơn nữa, du khách có thể thuê xe đạp để leo núi và khám phá những khu vực lân cận.

Một khung cảnh bình yên, giản dị, và mộc mạc của hoang sơ với những trải nghiệm thú vị tại đảo Koh Yao Noi mang đến cho du  khách chuyến kỳ nghỉ tuyệt vời nhất, hấp dẫn.

Tham khảo: 5 đặc điểm du lịch Thái Lan thu hút du khách quốc tế

© 2021 Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương