Subscribe: RSS Twitter

Trong mỗi chuyến đi, mỗi cuộc hành trình, được khám phá và tìm hiểu thêm về những nét văn hóa đặc trưng là điều trên cả tuyệt vời. Cũng bởi vậy mà những du khách đến với Phú Quốc đã rủ tai nhau rằng, đến với nơi đây nhất định phải ghét thăm khu chợ đêm Dinh Dậu nằm ngay trên đường Võ Thị Sáu.

1. Chợ đêm Dinh Dậu mang nét đặc trưng riêng

Đến với chợ đêm Dinh Dậu, có lẽ du khách không khỏi ngạc nhiên với những đặc trưng nơi đây, từ cách trưng bày, trang trí sản phẩm cũng hết sức độc đáo. Đó đều là những món quà mang đậm nét đặc trưng của miền đảo nơi đây, thu hút rất nhiều du khách. Thật sự đó là những món đồ mang về làm quà không thể thiếu cho chuyến du lịch Phú Quốc. Và đặc biệt các mặt hàng trong chợ đêm Dinh Dậu bạn không cần phải lo lắng về giá cả và chất lượng sản phẩm nơi đây.

Khám phá chợ đêm Dinh Dậu- Phú Quốc

Khám phá chợ đêm Dinh Dậu- Phú Quốc

Một trong  những điều vị khách du lịch khá ghét, chợ đêm Dinh Dậu hết sức chiều lòng du khách, từng mặt hàng đều được phân chia cụ thể và niêm yết giá trên các sản phẩm. Góp phần cho một chợ đêm Dinh Dậu ấn tượng du khách hơn đó là những con người, những người bán hàng nơi đây đều rất thân thiện, dễ mến với cách phục vụ hết sức tận tình.

2. Thưởng thức các món ăn trong chợ Dinh Dậu

Chợ đêm Dinh Dậu được chia rất rõ ràng thành 2 khu riêng biệt là ăn uống và mua sắm. Sau khi dạo bước xong các khu vực mua sắm, thì việc thưởng thức những món ăn vô cùng ngon miệng trong khu ăn uống tiếp đó là điều bất cứ du khách nào cũng mong muốn. Điều này dường như tiếp thêm sức lực cho chuyến hành trình khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng Phú Quốc.

Thưởng thức vô vàn món ăn hải sản chợ đêm Dinh Dậu, Phú Quốc

Thưởng thức vô vàn món ăn hải sản chợ đêm Dinh Dậu, Phú Quốc

Điều ấn tượng bất kỳ du khách tới nơi đây đó là vô vàn các món ăn chế biến rất hấp dẫn và bắt mắt. Mùi hải sản nướng, mùi khói thơm thức từ lò than đỏ rực, cùng với đó không thể thiếu những gian hàng trưng bày các loại đặc sản riêng của nơi đây. Nào là ghẹ Hàm Ninh, mực, hải sâm…. đặc biệt mức giá không hề bị chèn ép mà đều được người bán hàng tư vấn rất cụ thể từ cách chọn lựa và chế biến chúng sao cho ngon nhất.

Một chuyến đi du lịch Phú Quốc sẽ thực sự hoàn hảo và ấn tượng hơn khi ghé thăm chợ đêm Dinh Dậu. Một khu chợ mang đậm nét văn hóa đặc trưng vùng đảo xinh đẹp, nơi ban ngày bạn có thể đến tham quan, dạo quanh những bãi biến đẹp, sạch và hết sức thơ mộng. Bên cạnh đó, đến với nơi đây ngoài việc lựa chọn những món đồ mang làm về quà thì đó thực sự còn là điểm dừng chân vào cuối mỗi buổi tối đem đến những trải nghiệm mới mẻ hơn cho mỗi du khách.

© Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương