Subscribe: RSS Twitter

Chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian chúng ta đã có những xiên mực nướng sa tế ngon mê ly thích hợp cho mùa đông này. món canh râu mực nấu ngót ấm nóng cũng là một sự lựa chón đúng đắn cho mùa đông lạnh giá sắp tới.

Chỉ cần chuẩn bị 3 con mực ống, 3 thìa sa tế , muối , dầu mè , hạt nêm và những que xiên nướng  là chúng ta đã sẵn sàng cho món mực nướng sa tế rồi.

Cách chế biến cũng cực kì đơn giản không hề tốn nhiều công sức.

+ Mực tươi rửa sạch, lấy bỏ ruột và mật, cắt bỏ thành khoanh tròn và khứa chéo lên thân mực

+ Sa tế bạn cũng có thể mua sẵn hoặc tự làm, với sa tế tự làm nên phi thơm tỏi, thêm sả đã băm nhuyễn vào chảo, thêm ớt bột, nước mắm, đường đảo đều tay đến kho ráo thì tắt bếp. cho một thìa canh sa tế ra bát để đó

muc-nuong-sa-te

Mực nướng sa tế

+ Trộn đều sa tế và mực lại với nhau, thêm một ít hạt nêm và muối

+ Xiên mực vào que , cho mực xiên lên vỉ nướng hoặc vào vi sóng khoảng 8 phút cho mực chín vàng đều, thỉnh thoảng phết dầu mè lên thân mực

Ngon hơn khi ăn nóng, chúc mọi người ngon miệng!

Để mua được mực khô đạt chất lượng hãy đến với mực khô ngon nhất tại Hà Nội? để nhận được sự ưu đãi và giá cả phải chăng nhất.

© 6804 Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương