Subscribe: RSS Twitter

Đi du lịch Cát Bà bạn đã được thưởng thức rất nhiều món hải sản biển tuyệt ngon giả dụ như là Tôm hùm Cát Bà, món rắn biển, món Sam.. hôm nay mình sẽ giới thiệu tới bạn một món ăn dân dã hơn ở vùng biển Cát Bà đó chính là món Cá Song Cát Bà nhé.

Cá song Cát Bà

Cá song Cát Bà

Cá song được biết đến là loại cá sống trong vùng nước ấm, và vùng biển Thái bình Dương.

Tính đến thời điểm này, người ta đã tìm ra được 37 loài cá song trên khắp thế giới, riêng ở nước ta có 30 loài và ở vùng biển Cát Bà thì có 3 loại cá Song đó là Cá song mỡ, Cá song cáo và cá song đen.

Link https://hongphong.gov.vn/am-thuc-2/tu-hai-mon-ngon-kho-cuong-khi-di-du-lich-cat-ba-tu-ha-noi/ sẽ giới thiệu cho bạn về món Tu hài ngon khó cưỡng khi đi du lịch Cát Bà từ Hà Nội.

Cá song hấp

Cá song hấp

Nhìn chung, Cá song là loại cá rất dữ, chúng ăn mồi là động vật, về mặt giá trị dinh dưỡng thì cá song được biết đến là loài cá cho giá trị dinh dưỡng khá cao và thịt chúng ăn cũng rất ngon, chắc, thơm, cế biến ra được nhiều món ăn ngon bổ như là gỏi cá song, lẩu cá song, cá song nướng, cá song sốt, có cả món cháo cá song nữa…

Trong những tour du lịch Cát Bà giá rẻ thì khách du lịch không chỉ đến để thưởng thức mỗi món cá song, họ còn rất thích hoạt động câu cá song ban đêm.

 

© 2020 Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương