Subscribe: RSS Twitter

Nha Trang không chỉ là địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước mà nó còn là điểm đến ưa thích của dân “phượt”. Và Suối Đổ chính là một trong những địa điểm ưa thích của các bạn trẻ thích du lịch theo hình thức “phượt”.

Link: http://hongphong.gov.vn/du-lich/nhung-dieu-can-luu-y-khi-du-lich-nha-trang/ sẽ cung cấp cho bạn những điều cần lưu ý khi du lịch Nha Trang.

Suối Đổ - Điểm đến mà dân phượt thích mê

Suối Đổ – Điểm đến mà dân phượt thích mê

Suối Đổ thuộc xã Diên Toàn – Diên Khánh, cách thành phố Nha Trang khoảng hơn 10km về phía Nam. Nơi đây có suối reo, thác đổ và núi rừng xanh tươi quanh năm nên thu hút được rất nhiều du khách mỗi dịp du lịch Nha Trang.

Để tới được Suối Đổ, các bạn sẽ phải leo bộ hơn 200m qua những bậc thang đá dựng đứng. Đây cũng là nơi trú ngụ của Phổ Đà Sơn tự và Quan Âm Sơn tự .

Du khách lên chùa Suối Đổ cầu bình an

Du khách lên chùa Suối Đổ cầu bình an

Xem thêm: Thưởng thức vẻ đẹp Nha Trang với hành trình 3 ngày 2 đêm.

Đối với dân phượt mà yêu thích chụp ảnh thì suối Đổ vô cùng thích hợp. Dưới ống kính của họ, phong cảnh nơi đây hiện lên đẹp nên thơ cùng dòng nước bọt tung trắng xóa, và sương mờ. Rất nhiều bạn trẻ thích vừa ăn mít, mãng cầu, xoài,…vừa ngâm mình dưới dòng nước mát lành, trong xanh. Tất cả tạo nên một cảm giác rất tuyệt diệu. Thêm vào đó, bạn cũng có thể ghé chùa để thắp hương và cầu mong an lành cho gia đình, bạn bè và bản thân. Tuy nhiên, bạn không nên đến đây vào mùa nước lớn vì sẽ rất nguy hiểm.

Cùng Khát Vọng Việt du lịch Nha Trang giá rẻ bạn nhé.

© 2019 Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương