Subscribe: RSS Twitter

Gần đây, Hãng tư vấn chuyên xếp hạng dịch vụ hàng không Skytrax  mới công bố danh sách những sân bay hàng đầu thế giới. Và sân bay Changi Singapore với những gì đã đem lại cho khách hàng đã vinh dự lần thứ ba liên tiếp đứng đầu danh sách này. Đây là một giải thưởng rất danh giá, diễn ra hàng năm. Và năm nay nó được tổ chức bằng việc khảo hát hơn 13 triệu khách hàng đến từ 112 quốc gia trên thế giới. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có 1 chuyến du lịch Singapore giá rẻ và khám phá những điểm đến số 1 ở đây nhé.

Sân bay Changi - Sân bay tốt nhất thế giới

Sân bay Changi – Sân bay tốt nhất thế giới

Lên nhận giải thưởng này tại buổi lễ trao giải diễn ta ở Paris, ông Lee Seow Hiang – Giám đốc điều hành sân bay Chinga đã phát biểu rằng đây là một vinh dự lớn với họ và cũng khẳng định lại một lần nữa Changi là sân bay tốt nhất trên thế giới. Xếp hạng thứ 2 ngay sau sân bay Changi là sân bay Incheon của Hàn Quốc. Tiếp đo là sân bay Munich – Đức, sân bây quốc tế Hông Kong – Trung Quốc, sân bay quốc tế Tokyo – Nhật Bản, sân bay Zurich – Thụy Sĩ, sân bay Central – Nhật Bản, sân bay Heathrow – Anh, sân bay Amsterdam – Hà Lan và cuối cùng của top 10 là sân bay Bắc Kinh – Trung Quốc.

Link: http://dulichsingapore360.com/am-thuc-singapore/thuong-thuc-chai-tow-kuay-thom-ngon-tai-dao-quoc-su-tu-singapore/ sẽ cho bạn thưởng thức món Chai Tow Kuay vô cùng thơm ngon của Singapore.

Sân bay Incheon Hàn Quốc xếp thứ 2 trong top 10 sân bay tốt nhất thế giới

Sân bay Incheon Hàn Quốc xếp thứ 2 trong top 10 sân bay tốt nhất thế giới

Nếu có tour du lịch Singapore giá rẻ thì bạn hãy an tâm về độ an toàn và chất lượng dịch vụ của các chuyến bay đến sân bay Changi

© 2019 Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương