Subscribe:Posts Comments

Trang chủ » Du Lịch và Ẩm Thực » Du lịch Phú Quốc ghé thăm khu mua sắm chợ Đông Dương

Trong hành trình chuyến du lịch Phú Quốc, ngoài những bãi biển xinh đẹp như bãi Sao, bãi Dài,… hay những nơi bình yên mộc mạc với những trải nghiệm tuyệt vời tại làng chài Hàm Ninh, hay ngẩn ngơ tại suối Tranh, suối Đá Bàn,…thì một điểm du lịch nổi tiếng ở biển đảo nơi đây mà du khách không thể bỏ qua đó khu mua sắm chợ Dương Đông Phú Quốc. Đây là một điểm đến mang đến cho du khách những khám phá mới, hấp dẫn và tại đây du khách có thể thỏa sức mua sắm với đa dạng các loại mặt hàng hóa.

Chợ Dương Đông Phú Quốc

Chợ Dương Đông Phú Quốc

Nằm ngay ở thị trấn Dương Đông và là khu chợ lớn nhất của đảo ngọc, chợ Dương Đông Phú Quốc lúc nào cũng trong không khí nhộn nhịp, tấp nập người mua, người bán và cả du khách du lịch ghé thăm.

Chợ Dương Đông đa dạng các loại hải sản tươi ngon

Chợ Dương Đông đa dạng các loại hải sản tươi ngon

Chợ Dương Đông được chia thành hai khu bao gồm khu hàng bên trong nhà lồng và khu ngoài nhà lồng. Bên trong nhà lồng, bạn có thể tìm thấy đủ loại hàng hóa từ những vật dụng sinh hoạt thông dụng cho cuộc sống hàng ngày, đến đồ lưu niệm đặc trưng của miền biển và rất nhiều đặc sản biển như tôm khô, cá khô đủ loại. Khu vực ngoài nhà lồng là khu vực hải sản tươi sống nơi đây nổi tiếng với những loại hải sản tươi ngon với đa dạng các loại như cá trích, cá nhồng, cá diễn, cá bớp, cá nhái biển, mực ống, nhum biển Phú Quốc, …

Chợ Dương Đông khu mua sắm đa dạng các hàng hóa

Chợ Dương Đông khu mua sắm đa dạng các hàng hóa

Chợ Dương Đông thực sự là điểm du lịch khám phá ở Phú Quốc mang đến cho du khách nhiều khám phá mới, đặc biệt là ẩm thực hải sản nơi đây vì vậy đây chính là điểm mua sắm nổi tiếng thu hút du khách. Đặc biệt đến đây du khách còn có thể thưởng thức những món ăn độc đáo, dân dã đặc trưng của biển đảo Phú Quốc như cháo nhum, bánh tét mật cật, chả cua, chả cá,…và mua những hải sản tươi, khô và các mặt hàng vật dụng khác mang về làm quà cho người thân, bạn bè.

Hãy đến với chuyến du lịch đảo Phú Quốc 2016 giá rẻ để khám phá vẻ đẹp biển đảo nơi đây và khám phá khu mua sắm hải sản lớn nhất Phú Quốc tại chợ Dương Đông.

Xem thêm: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-phu-quoc-3-ngay-3-dem-goi-sieu-tiet-kiem/

Leave a Reply

© 2016 Cổng thông tin điện tử UBND xã Hồng Phong – Ninh Giang – Hải Dương * UBND xã Hồng Phong DMCA.com Protection Status