Subscribe: RSS Twitter

Trong 1 tour đi Cát Bà nếu bạn biết trước được một số nhà hàng/quán ăn ngon thì chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc lựa chọn, tìm kiếm nơi ăn uống đó, bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Mình điểm danh cho bạn một số nhà hàng cũng như quán ăn ngon ở Cát Bà bạn tham khảo nhé.

– Bamboo Cafe nằm trên Đường Mùng Một Tháng Tư, nơi đây chính là nhà hàng tuyệt vời nhất ở Cát Bà để bạn có thế thưởng thức được những món hải sản siêu ngon của Cát Bà được chế biến theo cả phong cách Việt Nam và châu Âu nữa đó.

Bamboo Cafe Cát Bà

Bamboo Cafe Cát Bà

– Viễn Dương sô 12 Núi Ngọc đến nhà hàng Viễn Dương bạn có thể ăn được những món hải sản ngon tuyệt với giá cả phải chăng, cua mực tươi ngon, lẩu hải sản nóng hổi chính là lý do Viễn Dương lôi cuốn rất nhiều khách hàng.

Xem thêm Kinh nghiệm thuê tàu khi đi du lịch đảo Cát Bà 2015.

– Nếu bạn muốn thưởng thức món bánh mì Thổ Nhĩ Kì hay là món bánh hạnh nhân thơm ngon, caramen mềm béo ngậy thì bạn hãy ghé qua Family Bakery nằm tại số 194 trên đường Mùng Một Tháng Tư nhé, nhưng nhớ là giờ mở cửa của Family Bakery là từ 7h sáng tới 4h chiều thôi nhe bạn.

Family Bakery Cát Bà

Family Bakery Cát Bà

– Nếu bạn muốn được thưởng thức ẩm thực với giá rẻ hơn nữa thì hãy đến những nhà hàng nằm trong khu chợ Cát Bà bạn nhe.

Link http://hongphong.gov.vn/du-lich/danh-lam-thang-canh/dao-khi-cat-ba/ sẽ điều dẫn bạn tới bài viết về Đảo Khỉ Cát Bà.

– Nếu bạn đi dạo buổi tối thì có thể sử dụng dịch vụ ăn uống trên bè nhé.

 

© 2019 Cổng thông tin điện tử xã Hồng Phong - Ninh Giang - Hải Dương